LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 29/05/2024 14:36
TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT
NĂM HỌC 2023 - 2024
      Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2023-2024 đã kết thúc.
        Sáng ngày 29/5, trường THCS xã Thanh Luông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng, ý nghĩa.
Đội nghi thức chúc mừng Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024

Đội văn nghệ chúc mừng Lễ tổng kết
       Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò nhà trường cùng đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương  tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thầy giáo: Thạc sĩ Nguyễn Đức Hồng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024
      Năm học vừa qua, thầy trò nhà trường đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể sư phạm cùng sự chăm chỉ, hiếu học của các bạn học sinh.

Vinh danh  giáo viên có thành tích trong công tác Bồi dưỡng HSG
Trao thưởng giáo viên có thành tích trong công tác Bồi dưỡng HSG 6,7,8
Trao thưởng giáo viên có thành tích trong công tác phong trào
Trao thưởng GV và HS đạt giải cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên cấp huyện
Trao thưởng học sinh đạt giải IOE cấp tỉnh
Trao thưởng học sinh đạt giải HSG Olympic cấp huyện lớp 6,7,8
Thầy giáo: Thạc sĩ Nguyễn Đức Hồng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trao thưởng 12 lớp chủ nhiệm
       Khép lại năm học 2023 - 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường THCS xã Thanh Luông với những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các bạn học sinh khối 9 của Nhà trường sẽ tự tin mang theo hành trang tri thức bước vào ngôi trường mới – trường Trung học phổ thông mà mình mong ước!

Tác giả: Vũ Thị Thúy Hồng