CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” TẠI TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ hai - 04/10/2021 00:00

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 dịch đang diễn biến phức tạp, công tác phòng bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Từng người, từng nhà cùng hưởng ứng chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Để chung  tay cùng dân tộc đẩy lùi đại dịch Covid-19, hôm nay Liên đội trường THCS xã Thanh Luông tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” với chủ đề: Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
            Chỉ đạo chương trình là các thầy cô trong Ban giám hiệu, thực hiện chương trình là nhóm nghiên cứu KHKT và các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các  bạn trong trường.
           Với cuộc thi Rung chuông vàng, một lần nữa các em được khắc sâu kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt. Qua cuộc thi các em đã trình bày sự hiểu biết của mình về đại dịch Covid-19. Cuộc thi “Rung chuông vàng” không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các HS trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 mà còn là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, tạo môi trường thân thiện lành mạnh. Cuộc thi đã rèn  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kĩ năng phản biện, kỹ năng ứng xử trong mọi tình huống, kỹ năng thể hiện trước đám đông của HS.

Sau đâu là Một số hình ảnh của cuộc thi:

Cuộc thi “Rung chuông vàng”

IMG_20211004_092344.jpg

IMG_20211004_092305.jpg