LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI CHỌN HSG KHỐI LỚP 9 CẤP TỈNH; GẶP MẶT HỌC SINH GIỎI THAM GIA GIAO LƯU VIOLYMPIC KHỐI 7,8 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thứ ba - 19/04/2022 00:00

Sau một chặng đường dài ôn luyện, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 bùng phát mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh, các thầy cô và 11 học sinh của 8 môn thuộc đội tuyển HSG tỉnh năm học 2021-2022 đã vượt qua mọi khó khăn và giành chiến thắng, chinh phục được đỉnh cao tri thức, đem vinh quang thật đáng tự hào về nhà trường. Để biểu dương những thành tích ấy, chiều ngày 19/4/2022, trường THCS xã Thanh Luông long trọng tổ chức buổi tuyên dương, trao thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh và giáo viên ôn luyện, đồng thời tiếp thêm ngọn lửa quyết tâm cho đội tuyển tham gia giao lưu Violympic khối 7,8 cấp huyện.

Tham dự buổi tuyên dương có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Đại đức Thích Nhuận Thanh – Phó Trưởng Ban trị sự kiêm trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh Điện Biên; Bác Quàng Văn Pâng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyễn Học xã Thanh Luông. Đại diện phía nhà trường, có Thầy giáo Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên BCH Đảng ủy xã Thanh Luông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đạt giải HSG lớp 9 cấp tỉnh cùng các em trong đội tuyển tham gia giao lưu Violympic khối 7,8 cấp huyện.

Vui mừng trước kết quả mà thầy và trò đã đạt được, phát biểu tại buổi lễ, Bác Quàng Văn Pâng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyễn Học xã Thanh Luông đã ghi nhận và đánh giá cáo những cống hiến của các thầy cô và các em học sinh đã quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để có được kết quả như ngày hôm nay với 12 HS đạt học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện (01 giải nhì, 05 giải ba, 06 giải khuyến khích) và 07 HS đạt giải đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh.

Content

Để biểu dương thành tích mà các học sinh đã đạt được trong kỳ thi chọn HS giỏi cấp Tỉnh vừa qua; đồng thời vinh danh những thầy giáo, cô giáo đã nhiệt thành, tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” Đại đức Thích Nhuận Thanh – Phó Trưởng Ban trị sự kiêm trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh Điện Biên; Hội khuyến học xã Thanh Luông đã trao những phần quà cho các thầy cô ôn luyện đội tuyển và các học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện, tỉnh năm học 2021 – 2022.

2918f504b29d7cc3258c.jpg

a05806a6403f8e61d72e.jpg

Content

Cũng tại buổi lễ Thầy giáo Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên BCH Đảng ủy xã Thanh Luông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, khích lệ, tiếp sức, truyền động lực cho các em học sinh lớp 7,8 chuẩn bị tham gia giao lưu Violympic cấp huyện năm học 2021-2022 sắp tới.

Chúc các em học sinh lớp 7 và 8 bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt, đem về niềm vui, niềm tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường!

BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu và sự quan tâm, động viên, khích lệ của Đại đức Thích Nhuận Thanh – Phó Trưởng Ban trị sự kiêm trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh Điện Biên; Hội Khuyến học xã trong công tác giáo dục của Nhà trường!

Tác giả bài viết:  Lê Thị Ánh