GAMESHOW “ÂM VANG ĐIỆN BIÊN”

Thứ bảy - 13/01/2024 15:45
Gameshow “Âm vang Điện Biên” sân chơi bổ ích và lí thú

Gameshow “Âm vang Điện Biên” là một chương trình đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Đây là chương trình giải trí do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm nâng cao trình độ hiểu biết, tạo sân chơi hấp dẫn lành mạnh cho học sinh về kiến thức lịch sử đồng thời bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước và thể hiện kiến thức, sự năng động, sáng tạo của học sinh cấp THCS.
      Sáng ngày 13/1/2024, Đài PT&TH Điện Biên đã thực hiện ghi hình số đầu tiên của năm 2024 với sự góp mặt của 2 trường: Trường THCS xã Thanh Luông (huyện Điện Biên) và trường THCS Him Lam (TP Điện Biên Phủ).
     Mỗi đội chơi gồm 13 thành viên, trong đó, 3 thành viên chính thức. Các đội trải qua 4 phần chơi: Mở màn chiến dịch; Tập kích cứ điểm; Âm vang Điện Biên và Điện Biên anh hùng.
Đội chơi của HS trường THCS Thanh Luông
      Đội chơi trường THCS xã Thanh Luông đã mang đến Gameshow những tiết mục hết sức độc đáo, những hoạt cảnh trong màn Tập kết cứ điểm thực sự xúc động và ấn tượng để lại trong lòng khán giả những tình cảm khó phai mờ. Trong phần thi kiến thức tìm hiểu về lịch sử đội chơi cũng đã thể hiện kiến thức sâu sắc và sự am hiểu về lịch sử Điện Biên. Số đầu tiên Gameshow “Âm vang Điện Biên” năm 2024 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/1/2024 quý khán giả sẽ được mãn nhãn với một sân chơi hấp dẫn, sôi động kịch tính, đầy màu sắc và mới lạ.
Màn Tập kết cứ điểm của HS trường THCS Thanh Luông
Khán giả lắng đọng cảm xúc trong phần chơi của đội trường THCS Thanh Luông
     Gameshow “Âm vang Điện Biên” đã đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ hiểu biết, tạo sân chơi hấp dẫn, lành mạnh cho học sinh ngoài ra còn giúp cho thế hệ trẻ yêu thích, tìm hiểu lịch sử dân tộc và lịch sử địa phương qua những cách tiếp cận sáng tạo, gần gũi và thú vị.

Tác giả: Cô giáo Phạm Minh Đóa