HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI CHỦ ĐỀ “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Thứ hai - 11/09/2023 00:00

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 237 ngày 02/01/2023 của Công an huyện và Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT trong cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 - 2025. Thực hiện kế hoạch phối hợp với công ty Hon đa Nam á và  nhiệm vụ của nhà trường năm học 2023-2024.

Sáng nay, ngày 11/9/2023 trường THCS xã Thanh Luông tổ chức Hoạt động trải nghiệm “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”  dưới sự điều khiển và hướng dẫn của các đồng chí cán bộ Đội CSGT trật tự Công an huyện Điện Biên và các đồng chí thuộc Công ty Honda Nam Á.

Hoạt động diễn ra với nhiều nội dung tuyên truyền liên quan đến luật An toàn giao thông đường bộ.

Đ/c Lò Văn Tuấn - Đội CSGT trật tự Công an huyện Điện Biên tuyên truyền luật ATGT đường bộ

Đ/c Đào Anh Tú hướng dẫn HS kĩ năng tham gia giao thông an toàn

Đại diện Công ty Hon đa Nam Á tặng mũ bảo hiểm cho 12 em HS

Chương trình tuyên truyền về luật An toàn giao thông đường bộ của Đội cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Điện Biên và hướng dẫn thực hành kĩ năng lái xe an toàn của công ty Hon đa Nam Á đã cung cấp thêm nhiều kiến thức về luật giao thông đường bộ và cũng là cơ hội để thầy và trò nhà trường được giao lưu, trao đổi, nâng cao kiến thức về luật ATGT đường bộ.

Đăng tin: Nhóm truyền thông