ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 26/09/2023 00:00

ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm tổng kết và đánh giá lại hoạt động của Ban đại diện CMHS trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những đại biểu tham gia vào Ban đại diện CMHS nhà trường trong năm học mới. Hôm nay, ngày 26/9/2023, Trường THCS xã Thanh Luông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu CMHS toàn trường năm học 2023-2024. Về tham dự Đại hội có BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể đại biểu đại diện cho Cha mẹ học sinh của 12 lớp.

Hội cha mẹ học sinh là tổ chức có vai trò kết nối giữa phụ huynh học sinh, giáo viên và nhà trường, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả giáo dục. Trong các năm qua Hội cha mẹ học sinh trường THCS xã Thanh Luông luôn kề vai sát cánh, song hành, phối hợp hỗ trợ đắc lực cho công tác giáo dục của trường, góp phần không nhỏ vào thành tích giáo dục mà trường đã đạt được.

Đại hội đại biểu Hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 được tổ chức nhằm đề ra mục tiêu phương hướng, kiện toàn tổ chức và thảo luận các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhiệm vụ là cầu nối giữa gia đình- nhà trường và xã hội trong năm học mới.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, nghiêm túc, về những giải pháp hợp tác giáo dục giữa nhà trường-gia đình-xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm và nỗ lực đồng hành cùng nhà trường trong tình hình thực tiễn của năm học mới 2023-2024.
img home 4 1696863006

Ban giám hiệu nhà trường cùng BĐD cha mẹ HS năm học 2023-2024

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kì 2023-2024 gồm 6 phụ huynh, đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường, tiếp tục gánh vác trách nhiệm sát cánh với nhà trường để cùng vững  bước vào năm học mới đầy niềm tin.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao trong công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường, tạo tiền đề tốt đẹp cho các hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

Tác giả: Cô giáo Phạm Minh Đóa