Học sinh trường THCS xã Thanh Luông – Huyện Điện Biên với cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 00:00

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường – Ngày Khai giảng năm học mới, hôm nay ngày 29/8/2023 tại trường CĐSP tỉnh Điện Biên Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Điện Biên lần thứ 7, năm 2023”.

Em Phạm Ngọc Minh nhận giải C từ Ban tổ chức

Tới dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh năm nay em Phạm Ngọc Minh học sinh lớp 6A1 trường THCS xã Thanh Luông có đề tài Sơ đồ tư duy, bản đồ, lược đồ, tranh, video Lịch sử lớp 6” đã đạt giải C. Đây là một Đề tài không mới nhưng rất thiết thực trong học tập nhằm kích thích hứng thú và khả năng sáng tạo của học sinh phát huy năng lực phẩm chất có hiệu quả trong chương trình GDPT 2018.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hồng chúc mừng HS đạt giải

Cuộc thi STTTNNĐ tạo môi trường học tập lành mạnh, sân chơi khoa học bổ ích, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học của thanh thiếu nhi. Cuộc thi là sân chơi để các học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và trao đổi các kiến thức  thỏa sức đam mê sáng tạo.

Học sinh Phạm Ngọc Minh tại cuộc thi cấp tỉnh

Có thể nói cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng" đã tạo ra một sân chơi bổ ích ươm mầm tài năng sáng tạo trong thanh thiếu nhi hỗ trợ các bạn học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và áp dụng thực tiễn. Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu nhi đồng cần hứa hẹn ngày càng phát triển về quy mô và tính chất, giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo và nuôi lớn sức mạnh tri thức vào những năm học tiếp theo.

Bài viết: Cô giáo Phạm Minh Đóa