Tuổi trẻ Trường THCS xã Thanh Luông thực hiện nhiều chương trình hành động hướng tới hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” năm 2023.

Chủ nhật - 26/03/2023 00:00

Tháng Thanh niên năm 2023 được triển khai gắn với nhiều đợt hoạt động cao điểm của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Tuổi trẻ Trường THCS xã Thanh Luông thực hiện nhiều chương trình hành động hướng tới  hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” năm 2023.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng XHCN cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đây là dịp để lớp trẻ ôn lại và hiểu rõ hơn cuộc đời và những cống hiến to lớn của cha ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; rút ra những bài học bổ ích cho công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

BCH Chi Đoàn trường THCS xã Thanh Luông tổ chức cho 36 thanh niên ưu tú khối 9 học lớp cảm tình đoàn.

Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên:

Hát múa sân trường kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” năm 2023.

Lao động vệ sinh môi trường :

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung