VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ THANH LUÔNG NHÂN NGÀY 27/7-NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Thứ năm - 27/07/2023 00:00

VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ THANH LUÔNG NHÂN NGÀY 27/7-NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023 BGH cùng các thầy cô giáo và các em học sinh cụm trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Thanh Luông đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm xã Thanh Luông. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên BCH Đảng ủy xã - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS, cô Cao Thị Thời - Hiệu trưởng trường Mầm non, cô Nguyễn Thị Kim Dung - Hiệu trưởng trường Tiểu học cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho các lớp THCS.

Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân, đoàn  đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương lên Đài tưởng niệm xã Thanh Luông.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân của các thầy cô giáo và các em học sinh đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các em học sinh trong xã nhà./.

Bài viết: Cô giáo Phạm Minh Đóa