LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 29/05/2023 00:00

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, ngày 29/5/2023 trường THCS xã Thanh Luông long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022- 2023, đây là năm học đánh dấu một chặng đường không ngừng phấn đấu, rèn luyện của thầy và trò nhà trường với những thành tích đáng tự hào. Năm học Chi bộ nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc được Tỉnh ủy Điện Biên tặng bằng khen cơ sở đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" tiêu biểu 05 năm liền.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục đặc sắc văn nghệ.

Tiếp buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên và 344 học sinh nhà trường Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và gửi gắm tâm nguyện cho năm học tới.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023

Tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường đã được tôn vinh. Thành tích đáng tự hào ấy là sự nỗ lực không ngừng trong suốt năm học qua của nhà trường và góp phần thiết thực trong việc thực hiện chủ trương của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt trong buổi tổng kết năm học, nhà trường đã được Hội khuyến học xã khen thưởng cho 35 học sinh giỏi cấp huyện  các môn văn hóa lớp 6,7,8 và cấp tỉnh lớp 9.

Thầy Nguyễn Đức Hồng trao thưởng cho  giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

BGH nhà trường trao thưởng cho giáo viên có thành tích ôn luyện học sinh giỏi cấp huyện.

Hiệu trưởng trao thưởng cho nhóm phong trào.

BGH nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện

Đ/c Nguyễn Anh Sơn bí thư Đoàn xã cùng Đ/c Hoàng Thị Minh trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đ/c Hoàng Minh trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng.

Buổi tổng kết khép lại với những dư âm về thành quả ngọt ngào về sự tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm cống hiến hết mình của các thầy, cô giáo, sự rèn luyện, phấn đấu không ngừng của các em học sinh; Sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Là tiền đề cho năm học 2023 - 2024 của nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào hơn.

Bài viết: Nguyễn Thị Nhung