CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Thứ năm - 08/08/2024 10:38
TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG CHUẨN BỊ TỐT
CÁC ĐIỀU KIỆN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025
          Để chuẩn bị chào đón năm học mới 2024 - 2025, ngay trong những ngày đầu tháng 8 đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học.
           Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã tham gia tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học: quét vôi, cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, lau chùi, khử khuẩn lớp học, phòng làm việc, khơi thông cống rãnh…
          Bên cạnh đó, còn có sự nhiệt tình chung tay góp sức của các chiến sĩ thuộc trung đoàn 741. Đây cũng là dịp thể hiện tình quân dân, tinh thần đoàn kết giữa nhà trường với đơn vị kết nghĩa. Với tinh thần chuẩn bị chủ động, tích cực, chu đáo của cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS xã Thanh Luông đã sẵn sàng chào đón năm học mới 2024 - 2025 với nhiều thắng lợi mới.
Thầy Nguyễn Đức Hồng, Hiệu trưởng cùng CBGV và đơn vị kết nghĩa
HÌNH ẢNH CBGV-CNV CÙNG ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA LAO ĐỘNG