HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Thứ tư - 09/10/2024 10:07
THÔNG ĐIỆP HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA VÀ NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐIỆN BIÊN (10/10)
          Kính gửi quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh thân mến!
          Chúng ta cùng hòa mình vào không khí sôi động của Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Điện Biên. Đây không chỉ là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua mà còn là cơ hội để tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo trong hành trình giáo dục và phát triển của trường THCS xã Thanh Luông.
       Chuyển đổi số là chìa khóa mở ra cánh cửa đến một tương lai tươi sáng hơn, nơi mà công nghệ không chỉ là công cụ mà còn là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên con đường chinh phục tri thức. Tại trường THCS xã Thanh Luông, chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, tạo ra môi trường học tập hiện đại, kích thích sự sáng tạo và niềm đam mê học hỏi của các em học sinh.
       Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng ta có thể xóa nhòa mọi khoảng cách, kết nối tri thức toàn cầu và mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập phong phú, đa dạng. Chúng tôi tin rằng, mỗi học sinh đều có khả năng trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng đối mặt với những thách thức của thời đại mới.
       Nhân dịp này, tôi mong muốn quý thầy cô, các em học sinh và quý phụ huynh hãy cùng nhau tiếp tục khám phá, sáng tạo và không ngừng nâng cao kỹ năng số. Hãy biến những thách thức thành cơ hội, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày đầy cảm hứng và ý nghĩa.
       Cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chuyển đổi số. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tiên tiến, sáng tạo và bền vững.
       Chúc mọi người một ngày 10/10 tràn đầy năng lượng và thành công!
       Trân trọng!
       Trường THCS xã Thanh Luông.

Quét mã xem Hướng dẫn thay ảnh đại diện chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia