SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020 CỦA TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG

Chủ nhật - 25/08/2019 00:00

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020 CỦA TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG

Ngày 23/08/2019, không khí tại trường THCS Thanh Luông vui tươi, sôi động, rộn ràng bởi chương trình phong phú các hoạt động với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 em HS do BGH nhà trường kết hợp với Công ty Honda Nam Á tổ chức.

Chương trình với các hoạt động được tổ chức: dân vũ sân trường, võ cổ truyền dân tộc và “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Các hoạt động đều hướng về nội dung chào mừng năm học mới, nhằm đem lại không khí vui tươi, ấm áp trong suốt năm học.

Tập thể giáo viên và hơn 300 em HS đã tham gia tập luyện nhiệt tình, sôi nổi để có màn thể hiện đầy ấn tượng với điệu nhảy dân vũ và màn võ cổ truyền dân tộc.

Bên cạnh đó Công ty Honda Nam Á đã  tổ chức chương trình tìm hiểu về an toàn giao thông với nhiều câu hỏi hay, bổ ích, hấp dẫn cùng với nhiều phần quà nhằm tuyên truyền và hướng dẫn HS tham gia giao thông an toàn. Chương trình được các em HS tham gia nhiệt tình, sôi nổi thể hiện rõ sự hiểu biết về luật an toàn giao thông đường bộ cũng như thực trạng và nguyên nhân tai nạn giao thông ở nước ta; những biện pháp để tham gia giao thông an toàn; Đồng thời Công ty đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em HS có phần tham gia xuất sắc.

Mời các thày cô và các bạn cùng xem qua các hoạt động đầy ý nghĩa đó nhé:

Điệu dân vũ sân trường

Võ cổ truyền dân tộc

Tìm hiểu về an toàn giao thông

Những phần quà cho HS có màn thể hiện xuất săc

Với những hoạt động sôi nổi này, hi vọng các em học sinh đặc biệt là các em HS khối 6 sẽ nhanh chóng hòa nhập môi trường và bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

Những hoạt động vui và đầy ý nghĩa của tuần đầu chuẩn bị cho năm học mới đã tạo nên khối đoàn kết thân thiện trong nhà trường, một khí thế quyết tâm của thày và trò trường THCS Thanh Luông thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.