TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 00:00

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Các  quý vị đại biểu, các vị khách quý đến dự, chia sẻ, động viên thày trò nhà trường, tạo niềm vui cho một sự khởi đầu mới, chuẩn bị cho một giai đoạn hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Content

ảnh đại biểu dự Lễ khai giảng

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu cấp luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 6, một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường THCS Thanh Luông.

ảnh đón học sinh lớp 6

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và các bạn HS đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

IMG-1236.JPG

Content

ảnh văn nghệ của thầy cô giáo và học sinh nhà trường chào đón năm học mới

Kết thúc bài diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường THCS Thanh Luông với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

ảnh thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Tại lễ khai giảng, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân dịp đầu năm học mới và tặng quà động viên khuyến khích các em HS có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Content

ảnh đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn  vươn lên trong học tập tại buổi lễ khai giảng

Màn vũ điệu sân trường đã khép lại lễ khai giảng với bao ước mơ và hoài bão của thầy và trò trường THCS Thanh Luông. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức.

ảnh thầy cô giáo và học sinh toàn trường với màn vũ điệu sân trường “Đến với con ngưới Việt Nam tôi”

Ngay sau lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Thanh Luông đã vào học với những tiết học sôi nổi, thú vị và bổ ích đầu năm học mới.

ảnh tiết học tin của cô và trò ngay sau buổi lế khai giảng

Cùng chúc cho thầy và trò trường THCS Thanh Luông một năm học nhiều niềm vui và thành công!

Bài viết: cô giáo Nguyễn Tuyết Nhung.