Học Sinh trường THCS xã Thanh Luông với Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 14/01/2020 00:00

Với đề tài này chúng em mong muốn mang tới hộ thi thông điệp: Bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia là nhiệm vụ không chỉ của lực lượng bộ đội biên phòng mà là của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta. Vì vậy chúng ta hãy đoàn kết, chung tay góp sức mình cùng bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ Quốc.

Cô Nguyễn Ngọc Phương cùng HS trong Cuộc thi KHKT

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo của thầy và trò nhà trường đề tài của trường THCS xã Thanh Luông đã đạt giải Nhì và góp phần tạo nên sự thành công, nghiêm túc của cuộc thi.

Cuộc thi đã góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Khuyến khích học sinh NCKH; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Thầy Nguyễn Văn Kiên- Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải cho các đề tài đạt giải Nhì

Ban Giám hiệu nhà trường cùng HS trong cuộc thi

Cuộc thi KHKT năm học này đã khép lại song tiếp tục mở ra những hướng mới cho các em học sinh yêu thích, say mê nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm nhân văn, góp phần làm cho cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là thông điệp được lan tỏa từ cuộc thi./

Minh Đóa