NHỮNG MÓN QUÀ ĐẦY NGHĨA TÌNH

Thứ hai - 21/09/2020 00:00

NHỮNG MÓN QUÀ ĐẦY NGHĨA TÌNH

Giờ chào cờ sáng nay ngày 21/9/2020. Thầy và trò trường THCS Thanh Luông nhận được sự quan tâm đặc biệt của BCH huyện Đoàn Điện Biên phối kết hợp bếp chay Tuệ Tâm trao 30 chiếc khoác cho 30 em học sinh trong đội nghi thức nhiệt tình năng động trong các phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường.

Đồng thời, trường THPT Thanh Nưa trao  10 xuất quà động viên 10 em học sinh lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (100.000đ/hs và 5 quyển vở/hs).

Trường THCS Thanh Luông  xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ quý báu đó. Kính chúc các đồng chí BCH huyện Đoàn Điện Biên và các nhà hảo tâm, các thầy giáo, cô giáo trường THPT Thanh Nưa sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Người viết tin. Hà Thị Kim Dung