TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG TƯNG BỪNG TRONG BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 20/11/2020 00:00

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020 Trường THCS xã Thanh  Luông, huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi lễ trọng đại này nhà trường đã vinh dự được đón đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Luông, đại biểu Hội Cựu Giáo chức, Đồn Biên phòng Thanh  Luông, Nhà Thiếu Nhi tỉnh Điện Biên, đại biểu Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo "nhất tự vi sư - bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng  đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã Thanh Luông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày lễ.

Người viết: Trần Thị Tùng