TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

TRƯỜNG THCS THANH LUÔNG

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Điện Biên đang ngày càng phức tạp, số lượng các khu cách ly tập trung ngày càng tăng, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà ngày càng nhiều.

Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc toàn dân đồng lòng phòng chống dịch bệnh Covid-19, tập thể CBGVNV trường THCS xã Thanh Luông huyện Điện Biên đã quyên góp ủng hộ khu cách ly Mường Pồn với số tiền 2.870.000 đ. Tuy số tiền quyên góp được không nhiều, nhưng đã thể hiện được tình cảm, tấm lòng của các thầy cô giáo thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Với toàn bộ số tiền quyên góp được, sáng ngày 20/5/2021 BCĐ PC Covid-19  nhà trường đã mua những xuất quà thực phẩm trang thiết bị cần thiết đến ủng hộ khu cách ly Mường Pồn.

Hình ảnh các em tại điểm cách ly Mường Pồn

Ban Giám hiệu trường THCS Thanh Luông trao quà cho điểm cách ly Mường Pồn