ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thứ bảy - 20/08/2022 00:00

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Sáng ngày 20/8/2022, Chi bộ Trường THCS xã Thanh Luông - huyện Điện Biên đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2022- 2025 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2020 - 2022, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự chỉ đạo và tặng hoa cho Đại hội có đồng chí Trần Văn Tuân - Bí thư  Đảng bộ xã Thanh Luông.

Đại hội cũng rất vinh dự được đón nhận  những bó hoa tươi thắm của các đồng chí quần chúng ưu tú cùng các em học sinh đại diện cho Liên đội trường THCS xã Thanh Luông  tham gia chúc mừng.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Ban chi ủy và Chi bộ, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo và điều hành của Ban chi ủy. Bên cạnh đó cũng đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới để thể hiện rõ ý chí quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đ/c Nguyễn Đức Hồng - Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Đ/c Trần Văn Tuân - Bí thư  Đảng bộ xã Thanh Luông phát biểu.

Đ/c Bùi Vân Thanh tham luận về công tác duy trì sĩ số.

Đ/c Vũ Thị Thúy Hồng tham luận về công tác phát triển Đảng

Đ/c Lê Thị Ánh tham luận về công tác bồi dưỡng chuyên môn - HSG

Đ/c Trần Hoài Hương tham luận về công tác phong trào.

Các đồng chí Đảng viên tham gia biểu quyết chỉ tiêu tại Đại hội

Các đồng chí Đảng viên tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Đức Hồng tái cử giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung giữ chức vụ Phó Bí thư; đồng chí Lê Thị Hà trúng cử Chi ủy viên

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025 ra mắt Đại hội.

Đ/c Trần Văn Tuân - Bí thư  Đảng bộ xã Thanh Luông chúc mừng  Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Hồng đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, xin hứa quyết tâm cùng với Ban chấp hành Chi ủy phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được toàn thể Đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Bài viết: Hoàng Thị Thu Hồng