HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ sáu - 16/09/2022 00:00

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện quyết định số 2564/QĐ-UBND, ngày 12/8/2022 của UBND huyện Điện Biên V/v ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Điện Biên;

Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Điện Biên, văn bản chỉ đạo của các cấp năm học 2022-2023;

Ngày 16/9/2022, trường THCS xã Thanh Luông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ  năm học 2022 - 2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất một số biện pháp trong công tác xây dựng kế hoạch giáo dục của tổ chuyên môn và những vấn đề khó khăn về chuyên môn cần được tháo gỡ.

Hội nghị đóng góp ý kiến về một số nội dung như: công tác ôn thi học sinh giỏi; hoạt động phong trào; công tác chủ nhiệm…trong năm học 2022 - 2023.

Thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ, Mỗi thầy giáo, cô giáo luôn tự bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức, lối sống trong sáng lành mạnh; phải tích cực tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực sự là tấm gương cho học sinh noi theo.

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc dạy và học. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục lồng ghép và tích hợp kĩ năng sống, giáo dục môi trường, giáo dục  địa phương; chú trọng giáo dục giá trị; giáo dục kỹ năng sống cho học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022; phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học, thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của các qui chế, quy ước để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường để góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị..

Một số hình ảnh tại hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022 -2023

Viết bài: Vũ Thị Thuý Hồng