TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG TRONG BUỔI CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP ĐẾN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC MỚI

Thứ hai - 29/08/2022 00:00

Năm học 2022-2023 đã tới gần, là lúc chúng ta gác lại mùa hè với cái nắng nóng oi ả, để trở lại mái trường, được gặp gỡ đồng chí, đồng nghiệp, được tiếp tục cùng nhau kề vai sát cánh trong sự nghiệp giáo dục - Trồng người.

Vẫn bầu không khí thân thương quen thuộc ấy, nhưng giờ đây trong lòng mỗi CBGVNV trường THCS xã Thanh Luông ngập tràn những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến, bởi hôm nay ngày 29/8/2022, trường THCS xã Thanh Luông long trọng tổ chức chia tay đồng chí Lê Đình Đông nhận quyết định chuyển đến đơn vị công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể CBGVNV toàn trường phát biểu, ghi nhận những cống hiến và thành tích nổi bật mà đồng chí Đông đã đạt được trong quá trình công tác tại trường.

Đồng chí Lê Đình Đông đã gắn bó với trường THCS xã Thanh Luông 21 năm, trong 21 năm qua vừa làm công tác chuyên môn giảng dạy, bồi dưỡng học sinh năng khiếu, đồng thời có 19 năm làm Bí thư đoàn trường, đồng chí luôn năng nổ, nhiệt tình, sáng tạo cùng tập thể đội ngũ xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Là giáo viên Thể dục, đồng chí đã bồi dưỡng được rất nhiều thế hệ học sinh của trường tham gia thi đấu trong Đại hội thể thao, HKPĐ các cấp; huấn luyện cho đội tuyển môn Đẩy gậy của phòng GD&ĐT huyện ĐB dự thi HKPĐ cấp tỉnh nhiều năm đạt giải cao; được Sở GD&ĐT tỉnh ĐB trưng tập làm HLV môn Đẩy gậy tham gia HKPĐ toàn quốc, qua các kỳ đều có thành tích nhất định và được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Trong công tác đồng chí luôn tận tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm đạt GVDG cấp huyện, là tấm gương sáng được đồng nghiệp quý mến và học sinh noi theo.

Một số hình ảnh xúc động gửi gắm những tình cảm trong buổi chia tay:

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng thay mặt Chi bộ tặng quà.

Đồng chí Phạm Thị Đóa thay mặt Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung thay mặt Tổ SHĐ - GDTC

Tổ SHĐ - GDTC luôn gắn bó cùng đồng chí

Đồng chí Đặng Thanh Nga thay mặt Tổ Toán lí - Ngoại ngữ

Đồng chí Vũ Thúy Hồng thay mặt Tổ Văn - Sử - GDCD

Nhóm đồng chí luôn xông pha trên mọi mặt trận

Nhóm phong trào năng động

Đồng chí Lê Đình Đông gửi tặng nhà trường món quà kỷ niệm

Chia tay với đồng chí, tập thể giáo viên nhà trường mong muốn đồng chí mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CBGVNV trường THCS xã Thanh Luông.

Kính chúc đồng chí và gia đình luôn Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị công tác mới.

Người viết: Nguyễn Ngọc Phương