HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY TỰU TRƯỜNG”

Thứ tư - 31/08/2022 00:00

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY TỰU TRƯỜNG”

Sáng ngày 31/8/2022 học sinh Trường THCS xã Thanh Luông háo hức tựu trường đón chào năm học mới 2022 – 2023.  Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi các em học sinh khi gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ hè. Để chào đón các em học sinh Trường THCS xã Thanh Luông đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để đón các em tới trường. Hòa chung không khí của ngày hội; Trường THCS xã Thanh Luông tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Ngày tựu trường” với sự tham gia của 342 em học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hoạt động diễn ra với nhiều nội dung đáng chú ý. Mở đầu chương trình là hoạt động chào đón các em học sinh khối lớp 6. Tạm biệt thầy cô, bạn bè 5 năm gắn bó, tạm biệt mái trường Tiểu học yêu dấu, các em đã để lại sau lưng biết bao kỉ niệm thân thương để lên một cấp học mới, đến với ngôi trường mới - trường THCS xã Thanh Luông. Hôm nay ngày 31/8/2022 ngày tựu trường đầu tiên của các em học sinh khối 6, Trường THCS xã Thanh Luông đã dành cho các em một món quà đặc biệt: Chương trình “Chào đón học sinh khối 6”.

Sau chương trình đón học sinh lớp 6, học sinh toàn trường được học nội quy nhà trường năm học 2022 – 2023.

HS toàn trường học nội quy năm học 2022 - 2023

Đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu động viên, căn dặn các em học sinh

Để giúp các em học sinh có kĩ năng phòng chống dịch bệnh và luôn biết cách giữ gìn vệ sinh cá nhân. cô Đỗ Thị Hải nhân viên y tế nhà trường tuyên truyền và hướng dẫn các em thực hiện các bước rửa tay, vệ sinh cá nhân

Ảnh: Học sinh thực hành rửa tay sau buổi tuyên truyền