TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG TRƯỚC THỀM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ bảy - 27/08/2022 00:00

TRƯỜNG THCS XÃ THANH LUÔNG TRƯỚC THỀM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Năm học 2021 – 2022 là một năm học có nhiều biến động nhưng đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong công tác giáo dục. Trong Hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022 của ngành GD&ĐT huyện Điện Biên nhà trường được vinh dự đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên trao tặng đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Liên Đội đón nhận Cờ thi đua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên trao tặng đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội.

Để đạt được những thành tích trên trong năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, của chính quyền UBND xã Thanh Luông. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tích cực đổi mới sáng tạo, một đội ngũ cán bộ, giáo viên năng động, nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhiều học sinh thông minh, chăm chỉ. Đấy là những yếu tố nội lực giúp nhà trường luôn tự tin để khẳng định mình trong việc thực hiện các hoạt động giáo dục. Đây cũng chính là động lực là mục tiêu để thầy trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu và gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023. Sau đây là một số hình ảnh:

Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Trường THCS xã Thanh Luông được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

Liên Đội đón nhận Cờ thi đua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên