CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG Năm học: 2022 - 2023

Thứ hai - 24/10/2022 00:00

CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG Năm học: 2022 - 2023

Ngày 24/10/2022 Trường THCS xã Thanh Luôn tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp trường nhằm tạo cho học sinh có một sân chơi trí tuệ, bổ ích; khuyến khích học sinh tham gia nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Cuộc thi có 8 dự án khoa học tham gia, trong đó có nhiều dự án được đầu tư có chất lượng, tính sáng tạo và ứng dụng cao trong thực tiễn. Qua cuộc thi này đã bước đầu tập cho các em biết làm quen với nghiên cứu khoa học, phát triển niềm đam mê, khát vọng nghiên cứu khoa học của mình. Cuộc thi, các nhóm học sinh đã vô cùng tự tin khi thuyết trình các sản phẩm  KHKT. Các thầy cô tham gia thẩm định đều cảm thấy bất ngờ trước sự tự tin và sáng tạo, thái độ nghiêm túctinh thần ham học hỏi, say mê nghiên cứu khoa học của các em học sinh.

Kết thúc cuộc thi, hội đồng khoa học đã chọn ra các ý tưởng có tính khả thi nhất để trao giải. Hội đồng khoa học đã chọn giải nhất là sản phẩm của nhóm học sinh lớp 9D1 và yêu cầu học sinh hoàn thiện, chuẩn bị tốt để tham dự cuộc thi KHKT cấp Huyện được tổ chức vào tháng 11 năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Bài viết: cô giáo Vũ Thị Thúy Hồng