Trường THCS xã Thanh Luông tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 18/11/2019 00:00

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh THCS xã Thanh Luông là hoạt động thiết thực được tổ chức rộng rãi trong toàn trường để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp các học sinh có cơ hội phát huy tài năng, sở thích của mình giúp các em thêm yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mái trường đang theo học.

Trong bài phát biểu khai mạc thầy giáo Nguyễn Đức Hồng – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Cuộc thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ còn là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong học tập. Ngoài ra nó còn là nhiệm vụ phát hiện, chăm lo bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong nhà trường”

Qua  vòng thi sơ khảo, 21 tiết mục xuất sắc giành quyền để tham dự vòng Chung kết; các thí sinh đã đem đến cho các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các thể loại dự thi rất đa dạng, từ biểu diễn nhạc cụ, ca hát, nhảy hiện đại đến earobic. Các màn trình diễn được các thí sinh chuẩn bị rất công phu từ ý tưởng đến kỹ thuật biểu diễn.

Sau một thời gian làm việc nghiệm túc và khẩn trương Ban tổ chức đã tổng kết hội thi và trao giải theo từng thể loại:

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất, nhì, ba cho thể loại earobic

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất, nhì, ba cho thể loại múa

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất, nhì, ba cho thể loại ca

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất, nhì, ba cho thể loại nhảy hiện đại

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất, nhì, ba cho thể loại nhạc cụ

“Tìm kiếm tài năng học sinh” thực sự là một hoạt động, một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các bạn học sinh. Nhờ sân chơi lành mạnh và thu hút này, mái trường THCS Thanh Luông sẽ có thêm những nhân vật tài năng với dòng máu nghệ thuật mãi chảy trong mình. Hi vọng rằng, nghệ thuật lẫn tri thức là đôi bạn luôn tồn tại, song hành với chúng ta, để chúng ta luôn tự tin, vui vẻ và thật sự hạnh phúc.

Người viết tin bài

Vũ Thị Thúy Hồng